Điện lạnh công nghiệp
Relay áp suất và Một số lưu ý về việc sử dụng relay áp suất

Relay áp suất là một thiết bị có chức năng điều tiết và kiểm soát áp suất trong đường ống dẫn. Nó chuyển đổi các tín hiệu áp suất thành ra sự đóng ngắt (ON/OFF) của mạch điện. Tùy vào mỗi hệ thống hoạt động với quy mô, công suất, kết cấu mà số lượng công tắc áp suất cần lắp đặt có thể dao động từ một đến nhiều cái khác nhau.

Ứng dụng của relay bảo vệ mất pha

Nguyên tắc hoạt động của relay bảo vệ mất pha là. Khi các pha đấu nối đúng thứ tự và đủ pha thì relay ngõ ra sẽ đóng lại. Khi có lỗi mất pha hay thứ tự pha thì relay này sẽ ngắt ra.

Biến áp | Chức năng và cách lắp đặt máy biến áp

Máy biến áp là thiết bị làm biến đổi điện áp của dòng điện xoay chiều từ mức này sang mức khác tăng thế hoặc hạ thế, đầu ra cho 1 hiệu điện thế tương ứng với nhu cầu sử dụng và không làm thay đổi tần số của nó.

Giới thiệu về thiết bị bay hơi trong hệ thống lạnh

Hệ thống lạnh với nhiều thiết bị cấu thành với vai trò khác nhau như máy nén, thiết bị ngưng tụ, bay hơi, dàn lạnh, dàn nóng… Bài sau đây chúng tôi sẽ đưa ra thông tin cho bạn hiểu thêm về thiết bị bay hơi trong hệ thống lạnh. Bình bay hơi sử dụng trong các hệ thống lạnh rất đa dạng.

Bầu chứa khí | Đặc điểm và cấu tạo của bầu chứa khí

Bầu chứa khí giúp cung cấp khí nén trong quá trình hoạt động. Khí nén là nguồn năng lượng được sử dụng phổ biến hiện nay, được ứng dụng trong nhiều ngành nghề và mang lại nhiều công dụng hữu ích. Khí nén được tạo ra bởi máy nén khí và sau đó được lưu chuyển đến bình tích khí để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

CÁCH BẢO QUẢN DÀN NÓNG MÁY LẠNH TỐT NHẤT

Người xưa có câu "của bền tại người" rất đúng, bởi một thiết bị điện máy điện lạnh nào cũng có thể dễ hư hỏng nếu ta không có cách bảo quản đúng. Điều này đặc biệt đúng với máy lạnh, và quan trọng nhất và dễ thấy nhất là dàn nóng.

« 1 2 3 »