Máy lạnh
Các bước đơn giản vệ sinh cục nóng, cục lạnh máy lạnh tại nhà

Máy lạnh sử dụng tỏng một thời gian sẽ khiến bụi bẩn bám vào, gây hư hỏng các linh kiện trong máy lạnh trong quá trình hoạt động và cả sức khảo cho người dùng. Vì vậy sau một thời gian sử dụng máy lạnh cần phải vệ sinh định kỳ? Vì sao cần vệ sinh máy lạnh?

Tại sao điều hòa phát ra tiếng động ồn ào?

Tiếng ồn từ máy lạnh, điều hòa có thể có nhiều nguyên nhân, tùy thuộc vào loại thiết bị. Những tiếng ồn này không nên bỏ qua và hầu như luôn luôn là một dấu hiệu gì đó đã gặp lỗi hoặc đang trong quá phát sinh lỗi. Loại tiếng ồn này có thể được sử dụng để chẩn đoán bản chất của vấn đề mà máy lạnh đang gặp phải. Bỏ qua nó là cho phép vấn đề trở nên tồi tệ đến mức mà nó không thể được sửa chữa, hoặc chi phí sửa chữa nó sẽ rất tốn kém.

BAO LÂU THÌ NÊN VỆ SINH MÁY LẠNH?

Một vấn đề mà khi khách hàng sử dụng máy lạnh trong nhà, cơ quan hay xí nghiệp…luôn luôn đặt ra câu hỏi đó là bao lâu thì vệ sinh máy lạnh? máy lạnh xài bao lâu thì nên làm vệ sinh.

Cách chọn máy điều hòa cho nhà có trẻ nhỏ

Những ngày hè nóng nực và oi ả không chỉ khiến cuộc sống thêm nhiều rắc rối, nguy hiểm hơn nếu gia đình có trẻ nhỏ có thể dẫn đến nhiều bệnh lý ảnh hưởng do thời tiết. Việc chọn mua một chiếc máy điều hòa sẽ phần nào cải thiện được cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Tuy nhiên, chọn mua loại điều hòa như thế nào không phải ai cũng biết, đăc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ.

Dùng điều hòa tốn bao nhiêu số điện 1 ngày?

Dùng điều hòa (máy lạnh) tốn bao nhiêu tiền điện 1 ngày? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi mùa hè đến và khi nhận được hoá đơn tiền điện. Điều hòa là loại gia dụng khá tốn điện năng vì vậy người dùng cần tính toán kỹ mức điện tiêu thụ điện hàng ngày, hàng tháng của vật dụng này để có phương án tiết kiệm điện hợp lý.

Sử Dụng Điều Hòa Để Hút Ẩm – Giải Pháp Hiệu Quả Cho Những Ngày Trời Nắng Gắt

Chắc hẳn vào những ngày trời nồm, độ ẩm tăng cao khiến không khí trong nhà luôn ẩm thấp, thậm chí trên tường và đồ vật còn chảy nước khiến mọi người cảm thấy vô cùng khó chịu. Đặc biệt, độ ẩm cao như vậy còn rất dễ khiến các thiết bị điện tử trong nhà bị hỏng hóc, chập điện. Đồng thời đây cũng là thời tiết khiến sức khỏe của mọi người dễ bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, đối với những gia đình sở hữu điều hòa, máy lạnh thì giải pháp sử dụng điều hòa để hút ẩm được rất nhiều người lựa chọn.

Một số chú ý khi làm kín phòng máy lạnh

Nếu gia đình bạn lắp máy lạnh mà phòng không kín thì nên làm kín phòng máy lạnh. Khi làm kín phòng máy lạnh các bạn thường bỏ qua một số yếu tố khá quan trọng như khả năng cách nhiệt, che năng cho phòng và cả cách sử dụng máy lạnh để giúp phòng nhanh mát.

« 1 2 3 4 »