Tư vấn sử dụng
Dấu hiệu nhận biết bi, phớt máy giặc bị hỏng và cần thay mới

Phớt máy giặt là chi tiết giúp bảo vệ ổ bi của lồng giặt khỏi nguồn nước bên trong lồng giặt. Mỗi một lồng giặt sẽ được trang bị 1 bộ phớt và mỗi một Model máy giặt cửa ngang sẽ sử dụng một loại phớt khác nhau. Chính vì thế, việc lựa chọn phớt phù hợp với từng đời máy cũng rất quan trọng.

Điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh bao nhiêu là hợp lý?

Thông thường khi chúng ta mới mua tủ lạnh, nhiệt độ trong tủ sẽ được nhà sản xuất cài đặt sẵn và người dùng sẽ không cần phải điều chỉnh bất cứ thứ gì. Chính vì điều này mà có rất ít gia đình chú ý đến việc điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng tủ lạnh. Nhiệt độ của tủ lạnh sẽ phụ thuộc vào mục đích của từng ngăn, cũng như lượng thực phẩm để trong tủ lạnh. Vậy để bao nhiêu độ là hợp lý cho từng ngăn tủ lạnh?

Nên sử dụng bột giặt hay nước giặt cho máy giặt lồng ngang?

Máy giặt lồng ngang được đông đảo các gia đình lựa chọn sử dụng vì nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, làm sạch quần áo hiệu quả... Tuy nhiên, có phần lớn chị em phụ nữ lo lắng không biết nên lựa chọn sử dụng bột giặt hay nước giặt cho máy giặt lồng ngang để máy hoạt động bền bỉ và phát huy ưu điểm vượt trội lâu dài.

Các bước đơn giản vệ sinh cục nóng, cục lạnh máy lạnh tại nhà

Máy lạnh sử dụng tỏng một thời gian sẽ khiến bụi bẩn bám vào, gây hư hỏng các linh kiện trong máy lạnh trong quá trình hoạt động và cả sức khảo cho người dùng. Vì vậy sau một thời gian sử dụng máy lạnh cần phải vệ sinh định kỳ? Vì sao cần vệ sinh máy lạnh?

Relay áp suất và Một số lưu ý về việc sử dụng relay áp suất

Relay áp suất là một thiết bị có chức năng điều tiết và kiểm soát áp suất trong đường ống dẫn. Nó chuyển đổi các tín hiệu áp suất thành ra sự đóng ngắt (ON/OFF) của mạch điện. Tùy vào mỗi hệ thống hoạt động với quy mô, công suất, kết cấu mà số lượng công tắc áp suất cần lắp đặt có thể dao động từ một đến nhiều cái khác nhau.

« 1 2 3 4 5 »