ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY LÀM LẠNH NƯỚC HỒ CÁ

Đã xem: 449

Vật tư Điện Lạnh giá sỉ Tín Quang cung cấp đầy đủ các thiết bị điện lạnh như Bầu lạnh titan, máy bơm hồ cá, máy sủi oxy,... đổi trả nếu lỗi 10 ngày ship cod tận nhà TP HCM

 

I. Ưu điểm của việc có một máy làm lạnh chạy trong bể cá:

Máy làm lạnh nước sẽ giữ nhiệt độ nước của hồ cá ở mức không đổi, điều này có thể được đặt trước khi bạn thiết lập thiết bị lần đầu tiên để lo lắng được loại bỏ. Con cá sẽ thoải mái hơn khi được giữ trong điều kiện nước ổn định và điều này sẽ dẫn đến việc chúng sống cuộc sống lâu dài và khỏe.

Có những lúc chúng tôi phải rời khỏi nhà, kỳ nghỉ và giờ làm việc có nghĩa là chúng tôi không thể luôn ở bên nếu có sự cố xảy ra với hồ cá và các thông số nước, chạy máy làm lạnh ít nhất làm mất đi sự lo lắng của một trong các thông số.

may-lam-lanh-nuoc-keen%20(27)(1).png

Máy làm lạnh nước keen 

>> Xem thêm : bầu lạnh titan giá rẻ

II. Nhược điểm của việc có một máy làm lạnh chạy trong bể cá:

Luôn kiểm tra công suất của thiết bị mà bạn sẽ chạy trong bể cá, xếp hạng công suất càng cao thì chi phí điện năng sẽ càng cao, mua sắm xung quanh sẽ tìm cho bạn một đơn vị có thể xử lý hồ cá của bạn với xếp hạng công suất hợp lý nhưng cũng cần lưu ý rằng một số mô hình rẻ hơn có xếp hạng công suất thấp không đáng tin cậy như các đối tác đắt tiền hơn.

Tất cả các thiết bị điện mặc dù cho hồ cá hoặc nói chung xung quanh nhà đôi khi có thể bị lỗi. Dựa vào một máy làm lạnh nước hồ cá để giữ nhiệt độ nước ổn định là kết quả của việc trả tiền cho một bộ dụng cụ nhưng nó cũng trả tiền để kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng bộ phận làm lạnh hoạt động chính xác.

cau-tao-va-nguyen-ly-hoat-dong-may-lam-lanh-nuoc%20(2)(1).png

Hệ thống làm lạnh nước trong công nghiệp

>> Xem thêm : Bầu Lạnh Titan 1HP

III. Có các phương pháp khác để làm mát nước trong bể cá?

Một phương pháp làm mát nước ngoài cách sử dụng máy làm lạnh nước hồ cá được sử dụng khá rộng rãi là đặt nước đá trực tiếp vào nước hồ cá hoặc đặt đá vào một vật chứa như chai soda bằng nhựa và sau đó thả nước này vào nước hồ cá. Có, phương pháp này sẽ hoạt động ngay lập tức nhưng nó chỉ có thể được phân loại là một giải pháp ngắn hạn vì một khi băng đã làm tan chảy, nhiệt độ của nước trong bể sẽ tăng trở lại trừ khi bạn muốn dành cả ngày để đổi chai nước đá may-lam-lanh-nuoc-keen%20(5)(1).png.

Hệ thống làm lạnh nước cho nhà hàng hải sản

>> Xem thêm : Bầu Lạnh Titan 1.5HP

Các phương pháp khác bao gồm chạy quạt điện nhỏ trên mặt nước, một lần nữa điều này sẽ không bao giờ chính xác như chạy máy làm lạnh. Tắt đèn trong bể cá cũng sẽ làm giảm nhiệt được nước hấp thụ nhưng điều này có thể ảnh hưởng đến chu kỳ 24 giờ mà cá đã thích nghi.

Hy vọng, những thông tin trên của TINQUANG sẽ mang lại sự hữu ích cho bạn!. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy sủi oxy như : 

Máy Sủi Oxy Resun 

Máy sủi Oxy Hailea

Máy sủi Oxy Periha

Máy sủi Oxy Airmac

Mọi thông tin cần được tư vấn hay cần chúng tôi giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ vật tư tín quang theo số 0909.822.926 chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

vật tư điện lạnh tín quang xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Bình Luận
Viết bình luận...