Hướng dẫn mua hàng

Đã xem: 1456

Mua hàng Online qua điện thoại hiện nay đang là xu hướng. Shopping Online giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm. Tinquang.com là nơi có tất cả các sản phẩm bạn cần. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho Quý khách cách đặt hàng online tại website TINQUANG.com trên điện thoại (bản mới).

 

Giới thiệu về Tinquang.com

Tinquang.com - Website bán hàng trực tuyến, cung cấp hàng nghìn sản phẩm đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Chúng tôi liên tục cải tiến các tính năng trên website phù hợp tâm lý người tiêu dùng nhằm mục đích mang đến cho Quý khách sự đơn giản và thân thiện khi đặt mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ. Quý khách không cần thiết phải tạo một tài khoản trên website mới đặt được hàng. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn đặt hàng Online tại website Tinquang.com trên điện thoại.

Hướng dẫn đặt hàng online tại website Tinquang.com trên điện thoại (bản mới)

Bước 1. Quý khách truy cập vào website TINQUANG.COM

Quý khách truy cập vào Google, sau đó truy cập vào website TINQUANG.com. Giao diện gồm nhiều chuyên mục ngành hàng cho Quý khách lựa chọn.

Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm theo Danh mục - từng ngành sản phẩm hoặc gõ tên sản phẩm (từ khóa) vào phần Tìm kiếm.

- Ví dụ Quý khách muốn mua sản phẩm Bầu lạnh Titan 2HP, vui lòng gõ trên ô tìm kiếm "Bầu lạnh TiTan", hệ thống sẽ đưa ra gợi ý các sản phẩm hoặc gõ mã sản phẩm "BLTT2HP" và kích chọn sản phẩm được hiển thị ngay ô tìm kiếm.

Bước 2. Tham khảo thông tin sản phẩm

Màn hình chi tiết sản phẩm hiện ra, Quý khách nên tham khảo kỹ thông tin về sản phẩm cũng như thông số kỹ thuật để đảm bảo việc lựa chọn, mua hàng được như ý. Chúng tôi luôn cập nhật nội dung, hình ảnh sản phẩm chính xác theo thông tin của nhà sản xuất cung cấp và đúng với thực tế. 

  • Để xem các tính năng và các thông tin chi tiết của sản phẩm, vui lòng lướt màn hình xuống phần bài viết phía dưới.
  • Để xem thông số kỹ thuật của sản phẩm, vui lòng click vào phần "Thông số" ngay phía dưới ảnh sản phẩm.
  • Để xem các đánh giá về sản phẩm hoặc đánh giá về sản phẩm, vui lòng click vào phần "Nhận xét" ngay phía dưới ảnh sản phẩm.

 

Từ khóa liên quan
Bình Luận
Viết bình luận...