nhiệt độ ảnh hưởng đến hồ cá như thế nào và cách hạ nhiệt hồ cá nhanh

Đã xem: 403

Bài viết hôm nay,  Vật Tư Điện Lạnh Tín Quang  xin chia sẽ với bạn về một số ảnh hưởng khi nhiệt độ thay đổi và cách hạ nhiệt hồ cá nhanh nhất nhé!

Nhiệt độ thay đổi ảnh hưởng đến hồ cá thế nào?

Nhiệt độ nước của bể cá cảnh là một yếu tố cần phải được kiểm tra hàng ngày. Nó rất quan trọng đối với sức khỏe của các loài cá sống trong bể. Khi có nhiệt độ phù hợp những chú cá cưng của bạn sẽ được sống trong môi trường phù hợp tốt nhất.

NHIET-DO-CO-ANH-HUONG(1).png

Hình ảnh : hồ cá


Chúng ta biết rằng cá là động vật biến nhiệt, khi nhiệt độ không phù hợp có thể ảnh hưởng tới sự trao đổi chất của chúng. Đặc biệt những thay đổi nhiệt độ quá đột ngột sẽ ảnh hưởng tới bất kỳ bể nuôi cá nào. Khi chúng ta thay đổi nước trong bể khi vệ sinh cũng có nghĩa sẽ thay đổi nhiệt độ trong bể.

 

NHIET-DO-CO-ANH-HUONG%20(1).png

Hình ảnh : hồ cá (2)

 

Bởi vậy chúng ta cần kiểm tra nhiệt độ để tránh làm giảm đột ngột nhiệt độ trong bể là rất quan trọng. Khi thay nước phải chú ý cho nước vào từ từ, để nước có thời gian cần bằng nhiệt độ trong bể.

>> tham khảo thêm : máy bơm hồ cá periha PD7200


Khi nhiệt độ thay đổi sẻ ảnh hưởng đến hồ cá của bạn

Bệnh do căng thẳng
Chết vì căng thẳng
Giảm sự thèm ăn của cá – điều này sẽ làm giảm hệ thống khả năng miễn dịch của cá cảnh
Hầu hết các loài cá đòi hỏi nhiệt độ giao động trong khoảng (24°C-27°C), tuy nhiên một số loài sẽ đòi hỏi nhiệt độ cao hơn hoặc thấp hơn. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ các loài cá trước khi mua.

 

 

NHIET-DO-CO-ANH-HUONG%20(2).png

Hình ảnh : máy làm lạnh nước các loại


Bạn cần có trang bị cho hồ cá của mình chiếc máy làm lạnh nước hồ cá cho hộ gia đình để nhiệt độ nước trong hồ cá của bạn luôn ổn định.
Máy làm lạnh nước hồ cảnh cho quán ăn luôn giữ nhiệt độ nước trong hồ ổn định cho những chú cá sống khỏe mạnh.
Máy làm lạnh nước hồ cảnh cho nhà hàng có thể điều chỉnh nhiệt độ lên xuống phù hợp với nhiệt độ sống của cá làm cho cá khỏe mạnh và đầy sức sống.

 

 

Giải pháp hạ nhiệt độ hồ cá nhanh, tiết kiệm nhất

Với thời tiết nắng nóng hiện nay, nhiệt độ ban ngày nóng quá và hồ nuôi chứa cá trong quán ăn dù là bể kính hay hồ xi măng nhiệt độ cũng đều rất cao, đã nhiều lần di dời hồ từ ngoài trời vào trong quán và rất chiếm diện tích ngồi.
Nhiều chủ quán, chủ nhà hàng nghĩ mãi mà chưa ra cách gì khả thi. Trong trường hợp nóng quá cá có thể chết, ảnh hưởng nguồn cung tươi sống, gây thiệt hại về giá trị kinh tế và chất lượng thịt cá.

NHIET-DO-CO-ANH-HUONG%20(3).png

Hình ảnh : máy làm lạnh nước hailea các loại

>> xem thêm : Máy Bơm hồ cá

Nhiệt độ lý tưởng cho các hồ cá nước ngọt vùng nhiệt đới dao động từ 72 đến 82 độ F, tùy vào loại cá bạn nuôi. Trong khi đó, những hồ cá nước mặn nên có nhiệt độ từ 72 đến 82 độ F.
Cá thích ứng tốt với nhiệt độ ổn định hơn là với nhiệt độ dao động mạnh dễ shock nhiệt. Nếu bạn nhận thấy nhiệt độ bể cá quá cao, hãy giảm nhiệt cho bể cá từ từ bằng cách tùy chỉnh trên máy làm lạnh nước hồ cá Keen.
Máy làm lạnh nước hồ được sử dụng cho việc điều hòa nhiệt độ nước cho ngành cá nước ngọt, nước mặn, thủy hải sản các loại. Máy làm lạnh nước Keen sử dụng cho hồ có khối lượng nước: 200 L - 5000 L, nhiệt độ thấp nhất 18 độ C.

Hy vọng, những thông tin trên của TINQUANG sẽ mang lại sự hữu ích cho bạn!. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy bơm hồ cá như : 

Máy Bơm Hồ Cá Periha

Máy Bơm Hồ Cá LifeTech

máy bơm hồ cá hailea

Mọi thông tin cần được tư vấn hay cần chúng tôi giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ vật tư tín quang theo số 0909.822.926 chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

vật tư điện lạnh tín quang xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Bình Luận
Viết bình luận...