Hướng dẫn mua hàng

Đã xem: 1496

TINQUANG.com - Website bán vật tư điện lạnh trực tuyến, cung cấp hàng nghìn sản phẩm đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Chúng tôi liên tục cải tiến các tính năng trên website phù hợp tâm lý người tiêu dùng nhằm mục đích mang đến cho Quý khách sự đơn giản và thân thiện khi đặt mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ. Quý khách không cần thiết phải tạo một tài khoản trên website mới đặt được hàng. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn đặt hàng Online tại website TINQUANG.com trên điện thoại.

Hướng dẫn đặt hàng online tại website TINQUANG.com trên điện thoại (bản mới)

Bước 1. Quý khách truy cập vào website Vật tư điện lạnh Tín Quang

Quý khách truy cập vào Google, sau đó truy cập vào website TINQUANG.com. Giao diện gồm nhiều chuyên mục sản phẩm cho Quý khách lựa chọn.

Hướng dẫn đặt hàng Online

Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm theo Danh mục - từng ngành sản phẩm hoặc gõ tên sản phẩm (từ khóa) vào phần Tìm kiếm.

- Ví dụ Quý khách muốn mua sản phẩm Nồi áp suất đa năng Nagakawa NAG0202 (6L), vui lòng gõ trên ô tìm kiếm "Nồi áp suất", hệ thống sẽ đưa ra gợi ý các sản phẩm hoặc gõ mã sản phẩm "Nagakawa NAG0202" và kích chọn sản phẩm được hiển thị ngay ô tìm kiếm.

Bước 2. Tham khảo thông tin sản phẩm

Màn hình chi tiết sản phẩm hiện ra, Quý khách nên tham khảo kỹ thông tin về sản phẩm cũng như thông số kỹ thuật để đảm bảo việc lựa chọn, mua hàng được như ý. Chúng tôi luôn cập nhật nội dung, hình ảnh sản phẩm chính xác theo thông tin của nhà sản xuất cung cấp và đúng với thực tế. 

  • Để xem các tính năng và các thông tin chi tiết của sản phẩm, vui lòng lướt màn hình xuống phần bài viết phía dưới.
  • Để xem thông số kỹ thuật của sản phẩm, vui lòng click vào phần "Thông số" ngay phía dưới ảnh sản phẩm.
  • Để xem các đánh giá về sản phẩm hoặc đánh giá về sản phẩm, vui lòng click vào phần "Nhận xét" ngay phía dưới ảnh sản phẩm. 

Ngoài ra, Quý khách cũng có thể xem các chương trình sản phẩm đang được nhận khuyến mãi hoặc quà tặng kèm ngay phía dưới (nếu có).

Bên cạnh đó, Quý khách có thể tham khảo 1 số sản phẩm tương tự ngay phía trên thông tin chi tiết của sản phẩm (nếu có nhu cầu).

Bước 3. Tiến hành đặt hàng 

Tiếp theo, khi đã chắc chắn mua hàng, Quý khách kích vào nút Đặt mua ở bên dưới phần giá của sản phẩm. Lựa chọn số lượng và thuộc tính của sản phẩm (nếu có). Khi đó, Thông tin đơn hàng sẽ hiển thị bao gồm: Tên sản phẩmSố lượng, Đơn giá, Thành tiền (phía trên).

 

Bình Luận
Viết bình luận...
toandang test
3 năm
Administrator ok b
3 năm
Xem nhiều nhất