Các lỗi thường gặp với board điều khiển điều hòa Samsung

Đã xem: 65

Chào mừng đến với blog của chúng tôi! Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra những lỗi thường gặp với board điều khiển điều hòa Samsung và cách khắc phục chúng.

Điều khiển điều hòa Samsung là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay, tuy nhiên vẫn có thể gặp phải một số vấn đề với board điều khiển. Dưới đây là những lỗi thường gặp và cách giải quyết chúng.

Không thể kết nối với wifi

Lỗi này thường xảy ra khi board điều khiển điều hòa không thể kết nối với wifi. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

 • Kiểm tra lại tên và mật khẩu wifi có chính xác hay không.
 • Thử khởi động lại thiết bị điều khiển điều hòa và thiết bị wifi của bạn.
 • Cập nhật phần mềm điều khiển điều hòa lên phiên bản mới nhất.

Không hoạt động

Nếu board điều khiển điều hòa không hoạt động, bạn có thể thực hiện các bước sau để giải quyết vấn đề này:

 • Kiểm tra lại nguồn điện và dây nguồn để đảm bảo chúng hoạt động tốt.
 • Kiểm tra lại đèn báo trên board điều khiển điều hòa có sáng không.
 • Kiểm tra lại thiết bị điều khiển điều hòa có bị hỏng không. Nếu có, hãy liên hệ với đại lý hoặc trung tâm bảo hành của Samsung để được hỗ trợ.

Không thể điều chỉnh nhiệt độ

Nếu bạn không thể điều chỉnh nhiệt độ trên board điều khiển điều hòa, bạn có thể thực hiện các bước sau để giải quyết vấn đề này:

 • Kiểm tra lại các thiết lập của bạn và đảm bảo chúng đúng.
 • Kiểm tra lại cảm biến nhiệt độ trên board điều khiển điều hòa có hoạt động tốt hay không.
 • Kiểm tra lại các thông số kỹ thuật của sản phẩm để đảm bảo rằng nó có thể hoạt động tốt ở mức nhiệt độ mà bạn mong muốn.

Không thể thay đổi chế độ hoạt động:

Nếu bạn không thể thay đổi chế độ hoạt động trên board điều khiển điều hòa, bạn có thể thực hiện các bước sau để giải quyết vấn đề này:

 • Kiểm tra lại các thiết lập của bạn và đảm bảo chúng đúng.
 • Kiểm tra lại các nút bấm và cảm biến trên board điều khiển điều hòa có hoạt động tốt hay không.
 • Kiểm tra lại các thông số kỹ thuật của sản phẩm để đảm bảo rằng chế độ hoạt động bạn chọn có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Có tiếng kêu lạ khi hoạt động

Nếu board điều khiển điều hòa phát ra tiếng kêu lạ khi hoạt động, bạn có thể thực hiện các bước sau để giải quyết vấn đề này:

 • Kiểm tra lại dây nguồn và đảm bảo chúng được cắm chặt.
 • Kiểm tra lại bộ lọc không khí và đảm bảo chúng sạch.
 • Kiểm tra lại các bộ phận khác trên board điều khiển điều hòa có bị hỏng hay không.

Đó là những lỗi thường gặp với board điều khiển điều hòa Samsung và cách khắc phục chúng. Nếu bạn gặp phải vấn đề nào khác hoặc không thể khắc phục vấn đề của mình, hãy liên hệ với đại lý hoặc trung tâm bảo hành của Samsung để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa bo mạch máy lạnh,mạch điều khiển máy lạnh uy tín tại Vật tư Tín Quang

Được coi là “bộ não” của máy lạnh, bo mạch là một phần vô cùng quan trọng và không thể thiếu của máy lạnh. Khi bo mạch gặp vấn đề nếu không sửa chữa kịp thời máy lạnh của bạn rất dễ hư hỏng nghiêm trọng thậm chí hư luôn. Như đã nói ở trên, cấu tạo của bo mạch hết sức phức tạp, để sửa chữa, thay thế bo mạch bạn cần phải tìm một trung tâm sữa chữa bo mạch uy tín và chất lượng.

Trung tâm bảo hành Vật tư điện lạnh giá sỉ tín quang không những được trang bị những trang thiết bị sửa chữa máy lạnh hiện đại nhất hiện nay mà trung tâm còn có đội ngũ kĩ sư, chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và lắp ráp máy lạnh. Chúng tôi tự tin có thể sữa chữa bo mạch máy lạnh cho khách hàng, khắc phục mọi sự cố liên quan đến bo mạch máy lạnh.

Hơn thế nữa chúng tôi luôn luôn chuẩn bị những bo mạch chính hãng, bền và chất lượng khi bo mạch cũ không thể sử dụng hoặc sửa chữa được nữa chúng tôi sẽ tiến hành thay thế bo bạch máy lạnh bằng những bo mạch chính hãng đó.

Nhân viên chúng tôi luôn luôn tỉ mỉ và cẩn thận đến từng chi tiết khi sửa chữa, lắp ráp và thay thế bo mạch cho khách hàng đảm bảo không xảy ra bất kì sai sót gì. Sau Khi lắp ráp bo mạch cho khách hàng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về bo mạch đó và đảm bảo chúng có thể sử dụng trong một thời gian dài nhất định.

Khi máy lạnh nhà bạn gặp vấn đề về bo mạch, đừng lo lắng hãy  gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0909.822.926 để được tư vấn sử dụng dịch vụ sửa chữa bo mạch máy lạnh miễn phí.

>> Xem thêm : bo mạch máy giặt toshiba 7kg

 

Từ khóa liên quan
Bình Luận
Viết bình luận...