Các đồ nghề thường sử dụng trong ngành điện lạnh

Đã xem: 531

Các đồ nghề quan trọng trong ngành điện lạnh như: đồng hồ đo điện ampe, kìm, búa, nông ống đồng....

Ở bài viết sau Vật tư điện lạnh giá sỉ Tín Quang sẽ chia sẽ đến với mọi người một số đồ nghề thường được an em thợ sử dụng:

các đồ nghề quan trọng trong ngành điện lạnh

Đồ hồ đo điện ampe:

Kiểm tra nối mạch. Được trang bị thêm các bộ khuếch đại điện cho phép người dùng đo hiệu điện thế, đo cường độ dòng điện nhỏ khi điện trở lớn. Đo độ tự cảm của cuộn cảm và điện dung của tụ điện, có ích khi kiểm tra và lắp đặt mạch điện. Kiểm tra diode và transistor.

Nông ống đồng:

cách sử dụng nông ống đồng:

Phương pháp nong ống nói chung là phương pháp làm biến dạng nguội cơ học thay đổi đường kính ống so với ban đầu (ví dụ: ống đồng, ống thép của bộ trao đổi nhiệt, lò hơi...) Mục đích là gắn ống với ống hoặc ống vào mặt sàn ống để chịu áp lực cao, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng

 

Dao cắt ống đồng

Dao cắt ống đồng chuyên dùng để cắt ống đồng, thao tác dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên vẫn có khả năng cắt các loại ống nhôm, ống inox mỏng và các loại kim loại mềm khác. Thiết kế đặc biệt, con lăn ở phần đỡ ống, khi cắt con lăn xoay tròn quanh ống tạo đường cắt sắc bén, chuẩn xác.

Để được tư vấn và hỗ trợ mua các thiết bị, máy lạnh điều hòa, Vật tư linh phụ kiện điện lạnh... một cách dễ dàng, nhanh chóng, uy tín, đừng ngần ngại đặt hàng trực tuyến tại website TINQUANG.com hoặc gọi cho chúng tôi theo hotline  - TP. HCM0909822788. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng nhất để làm hài lòng sự tin cậy Quý khách đã dành cho TINQUANG.com  

>> Có thể bạn quan tâm : bo mạch máy giặt Toshiba 7kg

Từ khóa liên quan
Bình Luận
Viết bình luận...