5 LÝ DO NÊN BIẾT TRƯỚC KHI SỬ DỤNG BẦU LẠNH TITNAN

Đã xem: 455

 Vật Tư Điện Lạnh Tín Quang  cung cấp đầy đủ các thiết bị điện lạnh như Bầu lạnh titan, máy bơm hồ cá, máy sủi oxy,... đổi trả nếu lỗi 10 ngày ship cod tận nhà TP HCM
Có rất nhiều người thắc mắc và hỏi về nguyên lý hoạt động, cách sử dụng, có chạy bằng điện không,..v..v.. Sau đây mình sẽ chia sẽ một số lý do quan trọng nhất mà nhiều người thường thắc mắc về bầu lạnh Titan:

1. Bầu lạnh titan là thiết bị làm lạnh nước chứ không phải là hệ thống làm lạnh nước.

may-lanh-nuoc%20(4)(3).png

Bầu lạnh titan

>> Xem ngay: Bầu lạnh titan

Giống như một chiếc điều hòa bể cá, bầu lạnh đóng vai trò là cục lạnh, được đặt ở ngoài bể lọc và đấu nối với cục nóng điều hòa.

2. Nguyên tắc hoạt động của bầu lạnh Titan:

may-lanh-nuoc%20(11).png

Lắp đặt bầu lạnh titan

>> Xem thêm : Bầu Lạnh Titan 1HP giá rẻ


Để bầu lạnh titan hoạt động thì trước tiên ta cần phải kết nối với giàn nóng máy lạnh( sẽ thành hệ thống làm lạnh nước) Nhìn chung hệ thống làm lạnh nước cũng giống như hệ thống máy lạnh hay điều hòa.

3. Bầu lạnh titan có chạy bằng điện không?


Bầu lạnh titan kết nối với dàn nóng máy lạnh gọi chung là hệ thống làm lạnh nước. Hệ thống này chỉ có dàn nóng là sử dụng công suất điện năng tiêu thụ, còn bầu lạnh chỉ đóng vai trò như là môi trường để dòng ga lạnh chạy qua  tạo ra nguồn nước lạnh và sử dụng cho mục đích làm lạnh tại các bể cá, nhà hàng hải sản, xí nghiệp,công ty,…

>> Xem thêm: Bầu Lạnh Titan 1.5HP

4. Cách sử dụng bầu lạnh titan:

may-lanh-nuoc%20(12).png

Bầu lạnh titan (2)

>> khám phá thêm : Bầu Lạnh Titan 2HP 


Khi đã lắp ráp và hoàn thiện hệ thống làm lạnh nước, ta cần kết nối với một máy bơm để bơm nước từ bể chứa hay bể lọc vào cổng IN trên bầu lạnh tian, còn ở đầu ra OUT trên bầu titan ta sẽ kết nối với hệ thống làm lạnh nước.

 

5. Chất liệu bầu lạnh titan

may-lanh-nuoc%20(13).png

Lõi bầu lạnh titan

>> Có thể bạn quan tâm : Bầu Lạnh Titan 3HP

Vì làm bằng chất liệu Titan nên bầu lạnh có thể hoạt động tốt trong các môi trường có tính ăn mòn cao như nước biển, nước muối và có thể trong cả môi trường axit.

 

 

Hy vọng, những thông tin trên của TINQUANG sẽ mang lại sự hữu ích cho bạn!. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy sủi oxy như : 

Máy Sủi Oxy Resun 

Máy sủi Oxy Hailea

Máy sủi Oxy Periha

Máy sủi Oxy Airmac

Mọi thông tin cần được tư vấn hay cần chúng tôi giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ vật tư tín quang theo số 0909.822.926 chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

vật tư điện lạnh tín quang xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Từ khóa liên quan
Bình Luận
Viết bình luận...