Vai trò của đinh tán là gì?

Đã xem: 549

Vai trò của đinh tán là gì?

Đinh tán (tán đồng) là một phần cơ học quan trọng mà có thể được chia thành nhiều loại khác nhau và được sử dụng rộng rãi. Như tên cho thấy, kết thúc đôi Bu lông có ren trên cả hai đầu và phần giữa là một ốc vít với độ dày khác nhau. Nó được dùng rộng rãi trong máy móc khai thác mỏ, xe máy, xe ô tô, kết cấu thép lớn span và tòa nhà lớn. Những gì là mục đích chính của đinh tán?

Bài sau đây, Vật tư điện lạnh Tín Quang  chúng tôi chia sẽ với bạn về mục đích chính của đinh tán nhé!

tán đồng

Đinh tán

Đinh tán là vít với đường kính lớn hơn, hoặc người đứng đầu, chẳng hạn như đinh tán. Nói chung, "đôi cột" không được gọi là "đôi cột". Các hình thức phổ biến nhất của cột ren lúc kết thúc và một cây gậy đánh bóng ở giữa. Việc sử dụng tiêu biểu nhất: nơi neo Bu lông hoặc tương tự như các bu lông neo được đặt, kết nối dày hơn không thể đạt được với các bu lông bình thường.

đinh tán

 

Đồng hồ điều khiển nhiệt độ - Cấu tạo, ứng dụng và hướng dẫn sử dụng đồng hồ điều khiển nhiệt độ. Xem thêm...

 

Mục đích chính

1. Đinh tán được sử dụng trong các cơ quan chính cho thiết bị lớn, cần phải cài đặt phụ kiện, chẳng hạn như mắt kính, con dấu cơ khí chỗ đinh tán, giá để giảm tốc độ và vân vân. Tại thời điểm này, stud lông được sử dụng, và một đầu là hơi say vào cơ thể chính. Sau khi cài đặt tập tin đính kèm, đầu kia được đặt trên một hạt. Kể từ khi tập tin đính kèm thường được tháo rời, các chủ đề có thể được mòn hoặc hư hỏng, và thay thế bằng cách sử dụng stud lông rất thuận tiện.

2. Đinh tán có cơ thể kết nối là rất dày, bolt chiều dài là rất dài, sẽ sử dụng các đinh tán.

3. Đinh tán được sử dụng để kết nối các tấm dày và bất tiện để sử dụng hình lục giác bolt nơi kết nối, chẳng hạn như bê tông mái trusses, mái dầm treo monorail đình chỉ các thành phần.

tán đồng đinh

Mặc dù đầu ra của đinh tán lông ở Trung Quốc là rất lớn, nó là tương đối muộn so với nước ngoài. Theo khảo sát, do thiếu các sản phẩm giá trị gia tăng cao, nhiều nước đang phát triển có chấp nhận chuyển giao dây khóa phec mơ, đặt ra một thách thức cho ngành công nghiệp fastener tại Trung Quốc. Những năm gần đây, sẽ có khoảng 250 triệu nhân dân tệ có giá trị của fastener lệnh "bỏ trốn" mỗi năm. Tại Trung Quốc, nguyên nhân gốc rễ của nguyên trạng này của công ty fastener của Trung Quốc nằm ở việc thiếu các công nghệ cốt lõi của công ty địa phương, và khả năng của họ để làm nổi bật các kỹ năng độc đáo. Nhiều doanh nghiệp có đầu vào khoa học và công nghệ thấp, khả năng yếu kém phát triển công nghệ, quy trình công nghệ lạc hậu, dài dẫn lần và cải tiến chất lượng tụt hậu đằng sau sự gia tăng khối lượng. Các doanh nghiệp có yếu kém nhận thức của các chiến lược đổi mới, không đủ khả năng cho đổi mới sáng tạo độc lập, và sự đổi mới không đủ hệ thống xây dựng. Những năm gần đây, một số lớn các công ty nước ngoài fastener đã nhập vào đất nước, trong khi công ty fastener của Trung Quốc có những thách thức và cơ hội. Bộ móc kẹp trong nước công ty cần phải xây dựng thương hiệu, nâng cao chất lượng, đảm bảo phần cao tỷ lệ trình độ chuyên môn và tiếp tục làm việc hướng tới mục tiêu không khiếm khuyết.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Vật tư điện lạnh Tín Quang có thể giúp ích cho bạn!

Để được tư vấn và hỗ trợ mua các thiết bị, dụng cụ ,boart máy lạnh , vật tư linh phụ kiện điện lạnh... một cách dễ dàng, nhanh chóng, uy tín, đừng ngần ngại đặt hàng trực tuyến tại website TINQUANG.com hoặc gọi cho chúng tôi theo hotline  - TP. HCM0909822788. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng nhất để làm hài lòng sự tin cậy Quý khách đã dành cho TINQUANG.com

Từ khóa liên quan
Bình Luận
Viết bình luận...