Điện lạnh
BÁO GIÁ THI CÔNG LẮP ĐẶT KHO LẠNH KEEN

Vật tư TINQUANG cung cấp đầy đủ các thiết bị điện lạnh như Bầu lạnh titan, máy bơm hồ cá, máy sủi oxy,... đổi trả nếu lỗi 10 ngày ship cod tận nhà TP HCM

Vai trò của đinh tán là gì?

Đinh tán là một phần cơ học quan trọng mà có thể được chia thành nhiều loại khác nhau và được sử dụng rộng rãi. Như tên cho thấy, kết thúc đôi Bu lông có ren trên cả hai đầu và phần giữa là một ốc vít với độ dày khác nhau. Nó được dùng rộng rãi trong máy móc khai thác mỏ, xe máy, xe ô tô, kết cấu thép lớn span và tòa nhà lớn.

Phân loại và sử dụng nhớt lạnh cho hệ thống lạnh kho lạnh

Dầu nhớt lạnh bôi trơn máy nén có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình khai thác vận hành kho lạnh. Chúng ta có thể ngừng cấp dịch hoặc cho phép áp suất nén cao hơn bình thường trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng không cho phép ngừng bôi trơn máy nén dù một thời gian ngắn.

Hướng dẫn bạn cách khóa van ga điều hòa an toàn

Điều hòa là một thiết bị đã khá quen thuộc với các gia đình, văn phòng công ty hiện nay. Trong quá trình sử dụng, đôi khi vì một số lý do nào đó, chúng ta cần tháo và di chuyển điều hòa đến một vị trí khác. Chẳng hạn như do di chuyển nhà ở, vị trí lắp đăt chưa phù hợp,... Lúc này, thao tác đầu tiên mà chúng ta cần làm đó là khóa van gas.

Đồng hồ điều khiển nhiệt độ - Cấu tạo, ứng dụng và hướng dẫn sử dụng đồng hồ điều khiển nhiệt độ

Đồng hồ điều khiển nhiệt độ là một loại máy, thiết bị được dùng để vận hành, điều khiển các mức nhiệt độ ở trong một khoảng không gian và thời gian nhất định.Với những tính năng của mình nó sẽ giúp con người chúng ta luôn luôn kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm trong môi trường kín.

Gas lạnh - Những điều bạn cần biết về gas lạnh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng gas lạnh khác nhau. Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của ngành công nghiệp điện lạnh, đã có rất nhiều loại gas lạnh được cho ra đời, có nhiều loại cũng được ứng dụng thành công vào quy trình thực tế gồm các chất hữu cơ và vô cơ.

Cách loe và hàng ống đồng nhanh và đúng kỹ thuật

Việc hàn đường ống đồng máy lạnh không khó nhưng phải cần người có kinh nghiệm và kỹ thuật trong quá trình hàn. Cần phải đảm bảo được yêu cầu của mối hàn không quá dày hay quá mỏng, ảnh hướng tới việc vận hành máy lạnh. Vật tư điện lạnh Tín Quang xin giới thiệu với các bạn kỹ thuật hàn ống đồng đúng tiêu chuẩn.

Các nguyên lý cơ bản khi thi công, lắp đặt ống đồng

Việc lắp ráp máy lạnh là một chuyện mà hầu như thợ điện lạnh nào cũng phải làm, tuy nhiên có một số công đoạn thi công như thi công ống đồng, bạn đã biết qua một số lưu ý này chưa? Nếu chưa các bạn hãy cùng Vật tư điện lạnh Tín Quang cũng tham khảo bài viết sau để biết thêm nhé!

« 1 2 »